‎วัฏจักรจันทรคติยังหมายถึงมีวันที่มีแสงแดดน้อยหรือไม่มีเลยและอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของการเดินทาง

วัฏจักรจันทรคติยังหมายถึงมีวันที่มีแสงแดดน้อยหรือไม่มีเลยและอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของการเดินทาง

จะต้องทําในที่มืด การให้การป้องกันอุณหภูมิที่รุนแรงเหล่านี้อาจเป็นไปได้ด้วยชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและรถโรเวอร์เพื่อป้องกัน แต่อุณหภูมิยังสามารถเปลี่ยนสถานะของ regolith – ดินสีเทาละเอียดที่ครอบคลุมเตียงแข็งของดวงจันทร์ – และส่งผลกระทบต่อความเร็วที่คุณสามารถเดินได้คาวลีย์กล่าวว่า‎

‎ที่เกี่ยวข้อง: ‎‎ถ้าคุณอยู่บนดวงจันทร์โลกดูเหมือนจะผ่านขั้นตอนหรือไม่?‎ 

‎ภาพปี 1972 นี้แสดงให้เห็นนักวิทยาศาสตร์-นักบินอวกาศแฮร์ริสัน เอช. ชมิดท์ นักบินโมดูลจันทรคติ

บนอพอลโล 17 สํารวจดวงจันทร์ด้วยสกู๊ปสุ่มตัวอย่างที่ปรับได้ของเขา ‎‎(เครดิตภาพ: นาซ่า/JSC)‎

‎อย่างไรก็ตามการแผ่รังสีอาจก่อให้เกิดอันตรายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแตกต่างจากโลกดวงจันทร์ไม่มีสนาม‎‎แม่เหล็ก‎‎ที่ช่วยเบี่ยงเบนรังสีจากการเข้าถึงพื้นผิวของมัน‎

‎”หากไม่มีกิจกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ที่สําคัญในแต่ละครั้งก็อาจไม่เลวร้ายนัก” Cowley กล่าว “แต่ถ้ามีแสงจ้าหรือโคโรนาลดีดตัวและคุณถูกรังสีในระดับสูงนั่นอาจทําให้คุณป่วยมาก” (การระเบิดของแสงอาทิตย์และการดีดตัวของมวลโคโรนาลทั้งปล่อยพลังงานและอนุภาคแม่เหล็กจํานวนมาก แต่แตกต่างกันในประเภทของอนุภาคที่พวกเขาปล่อยออกมาระยะเวลาของเหตุการณ์และวิธีการที่รังสีที่พวกเขาผลิตเดินทางผ่านอวกาศ‎‎ตาม NASA‎‎)‎

‎ภารกิจประเภทนี้จะต้องมีการฝึกอบรมความอดทนเป็นจํานวนมากเนื่องจากความต้องการในการออกกําลังกายในแรงโน้มถ่วงต่ําบน‎‎กล้ามเนื้อ‎‎และ‎‎ระบบหัวใจและหลอดเลือด‎‎ของคุณ “คุณจะต้องส่งนักบินอวกาศที่มีฟิตเนสระดับอัลตร้ามาราธอนเพื่อทํามัน” คาวลีย์กล่าว‎

‎ความลึกลับที่เกี่ยวข้อง‎

‎ – ‎‎ขยะอวกาศชิ้นเล็ก ๆ ทําให้เกิดความเสียหายอย่างไม่น่าเชื่อได้อย่างไร?‎

‎-‎‎ทําไมทะเลทรายถึงหนาวจังตอนกลางคืน?‎

‎-‎‎ทําไมกาแลคซีมีรูปร่างที่แตกต่างกัน?‎ 

‎ถึงกระนั้นการเดินด้วยความเร็วสูงสุดจะเป็นไปได้เพียงประมาณสามถึงสี่ชั่วโมงต่อวันคาวลีย์

กล่าวว่า ดังนั้นหากคนเดินด้วยความเร็ว 3.1 ไมล์ต่อชั่วโมง (5 กม. / ชม.) เป็นเวลา 4 ชั่วโมงต่อวันจะใช้เวลาประมาณ 547 วันหรือเกือบ 1.5 ปีในการเดินเส้นรอบวงดวงจันทร์สมมติว่าเส้นทางของคุณไม่หยุดชะงักเกินไปโดยหลุมอุกกาบาตและคุณสามารถจัดการกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและรังสีได้‎

‎อย่างไรก็ตามมนุษย์จะไม่มีเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์ที่จะประสบความสําเร็จดังกล่าวจนถึงปลายปี 2030 หรือต้นปี 2040 คาวลีย์กล่าวว่า‎‎”คุณไม่มีทางได้เอเจนซี่มาสนับสนุนอะไรแบบนี้” คาวลีย์กล่าว “แต่ถ้ามหาเศรษฐีบ้าบางคนต้องการที่จะลองมันบางทีพวกเขาอาจจะดึงมันออก.”‎‎บัญชีของการขายก่อตั้งแมนฮัตตันคือดูเหมือนว่าจะเท็จมากกว่าความจริง แล้วทําไมเรื่องราวยังคงมีอยู่นาน? เช่นเดียวกับตํานานที่ดีรายละเอียดที่มีสีสัน – เครื่องประดับและลูกปัดมูลค่า $ 24 ทําให้ผู้คนหลงใหลในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมา รายละเอียดเหล่านี้ยังส่งผลที่น่าหนักใจต่อการตีความเรื่องราว ‎

‎ตัวเลข $ 24 ที่ทําให้เข้าใจผิดทําให้การชําระเงินดูเล็กมาก กว่าการเล่าหลายสิบ, และตามที่แสดงใน‎‎หลายสิบของภาพวาด‎‎, มีการเน้นความคิดที่ว่า “เครื่องประดับ” เป็นสิ่งที่คนพื้นเมืองได้รับเพื่อแลกกับบ้านบรรพบุรุษของพวกเขา. นั่น ได้ สร้าง ความ ประทับใจ ของ ชาว พื้น เมือง ใน แมน ฮัต ตัน ว่า เป็น คน ไร้ ความ ปราณี, ไม่ มี ความ เชื่อ ใน ความ เชื่อ ใน คุณค่า ของ สิ่ง ที่ พวก เขา มี กอ เร ลิก กล่าว — การ ตี ความ ที่ ไม่ เหมาะสม ซึ่ง ไม่ อาจ เพิ่ม จาก ความ จริง. ‎‎”คนพื้นเมืองเป็นผู้ค้าที่พิถีพิถันมาก” “พวกเขาไม่เพียงแต่นําสิ่งที่เสนอให้กับพวกเขา มีบัญชีที่ยอดเยี่ยมจากชาวยุโรปในเวลานั้นซึ่งกล่าวว่า ‘ผ้าสีนี้ไม่ต้องการโดยคนพื้นเมือง พวกเขาต้องการผ้าสีอื่น ๆ นี้. ‘ [ชาวพื้นเมือง] เป็นอย่างมากจัดให้มีวิธีการและสิ่งที่มีการซื้อขายในช่วงปีแรก ๆ เหล่านั้น.”‎

‎โดยความเข้าใจผิดที่แมนฮัตตันนั้นง่ายและเต็มใจที่จะปล่อยวางเรื่องราวอาจทําหน้าที่อีกวัตถุประสงค์หนึ่ง: เพื่อช่วยพิสูจน์ว่าทําไมสิ่งต่าง ๆ จึงเป็นเหมือนทุกวันนี้ – ทําไมบางคนและไม่ใช่คนอื่น ๆ พบว่าตัวเองอยู่ในตําแหน่งที่มีอํานาจแซนเดอร์สันเชื่อ ‎‎”ผมคิดว่าตํานานการซื้อแมนฮัตตันรับใช้พลังที่ยาวนานและนั่นเป็นเหตุผลว่าทําไมมันถึงยังคงมีอยู่และนั่นคือเหตุผลที่ผู้คนยังคงบอกมันต่อไป” แซนเดอร์สันกล่าว แต่ปี 2024 จะเป็นวันครบรอบ 400 ปีของการล่าอาณานิคมอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กโดยชาวดัตช์ในปี 1624 และแซนเดอร์สันคิดว่าสิ่งนี้อาจกระตุ้นให้เกิดการคิดข้อเท็จจริงที่แท้จริงของ “การขาย” ของแมนฮัตตัน

Credit : 007AntiSpyware.com 1001noshti.com 20mg-cialis-canadian.com 997749a.com alor-nishan.com ApasSionForBooksBlog.com artematicaproducciones.com avgjoeblogger.com bajoecolodge.com